Różnice między polem

#1
Tải xuống bản Beta công khai iOS 13 & iPadOS 13 Có sẵn ngay bây giờ

Bản beta công khai của iOS 13 và iPadOS 13

Apple đã phát hành bản beta công khai đầu tiên của Dien thoai cu uy tin Da Nang o dau Da Nang iOS 13 và iPadOS 13 để người dùng tải xuống. Bản beta công khai có thể được cài đặt trên mọi iPhone tương thích iOS 13 và iPadOS 13 tương thích.

Bất cứ ai cũng có thể đăng ký chương trình thử nghiệm beta công khai cho iOS 13 và iPadOS 13, mặc dù phần mềm beta kém ổn định hơn nhiều so với phiên bản cuối cùng và do đó nó chỉ thực sự phù hợp với người dùng cao cấp và tốt nhất là trên các thiết bị không sử dụng chính.
Obrazek
Cả iOS 13 và iPadOS 13 đều có nhiều tính năng thú vị mới , bao gồm chủ đề Dark Mode hoàn toàn mới, cải tiến hiệu suất, bàn phím vuốt QuickPath mới, cải tiến cho nhiều ứng dụng chứng khoán như Mail và Photos, khả năng kết nối với cổ phiếu SMB trong ứng dụng Files, khả năng truy cập dung lượng lưu trữ ngoài trong ứng dụng Tệp, biểu tượng Animoji mới và nhiều hơn nữa. Lưu ý rằng iPadOS đơn giản là iOS được đổi thương hiệu cho iPad.

Cách tải xuống bản Beta công khai iOS 13 & iPadOS 13 bản công khai

Quan trọng: phần mềm hệ thống beta có lỗi và dễ gặp sự cố và lỗi, và thậm chí có thể mất dữ liệu. Do đó, phiên bản beta công khai chỉ nên được cài đặt bởi người dùng nâng cao có hiểu biết sâu sắc về quản lý thiết bị hoặc ít nhất là trên thiết bị thứ cấp không cần thiết trong hoạt động hàng ngày.

Luôn sao lưu iPhone hoặc iPad trước khi cài đặt bất kỳ phần mềm beta nào.

Truy cập Hệ thông điện thoại cũ giá rẻ Đà Nẵng để đăng ký từ iPhone hoặc iPad
Sau khi bạn đăng ký iPad hoặc iPhone đủ điều kiện, sau đó bạn tải xuống hồ sơ beta công khai cho phép truy cập để tải xuống và cài đặt bản beta công khai iOS 13 (hoặc bản beta công khai ipadOS 13) thông qua phần Cập nhật phần mềm ứng dụng Cài đặt.
Obrazek
Tải xuống bản beta công khai iOS 13

Điều rất quan trọng là tạo bản sao lưu thiết bị của bạn trong iTunes trên máy tính trước khi cập nhật lên bản beta công khai iOS 13 / iPadOS 13 để bạn có thể hạ cấp iOS 13 beta trở lại iOS 12 nếu cần. Bạn cũng có thể tạo bản sao lưu bằng iCloud nếu muốn, nhưng bản sao lưu iCloud chỉ có thể được sử dụng để khôi phục sau khi quá trình hạ cấp hoàn tất và bản sao lưu iCloud sẽ bị ghi đè bởi iOS 13 / iPadOS 13 nếu được cài đặt trên thiết bị.

Việc không tạo đủ bản sao lưu có thể dẫn đến mất dữ liệu vĩnh viễn từ iPhone hoặc iPad. Điều đó áp dụng cho tất cả các bản cập nhật phần mềm hệ thống, nhưng đôi khi rất quan trọng đối với các bản phát hành phần mềm hệ thống beta, vốn dễ gặp sự cố hơn các bản dựng cuối cùng ổn định.

Một cách riêng biệt, người dùng cũng có thể tải xuống bản beta công khai MacOS Catalina trên máy Mac tương thích, cùng với bản beta công khai của tvOS 13 cho Apple TV.
Apple đã nói rằng iOS 13 và iPadOS 13 sẽ được phát hành vào mùa thu tới công chúng.
Theo dõi website – hệ thống điện thoại cũ giá rẻ Đà Nẵng Techcare Services chuyên sửa chữa mua bán điện thoại Đà Nẵng của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về IOS 13.
Ostatnio zmieniony wt lip 09, 2019 7:10 am przez linodashop, łącznie zmieniany 1 raz.

Re: Różnice między polem

#3
Zrzut ekranu by się przydał, bo raz piszesz o dostępnych 7.15GB a za chwilę 7TB. Nie wiemy co tak naprawdę jest dostępne.
Przy 7.15GB podejrzewałbym że spoglądasz na "pulę pamięci" i ilość niewykorzystanej po założeniu po założeniu wolumenów przestrzeni - choć to też byłoby sporo ?
Pozdrawiam,
Paweł
DS1819+, 32GB ECC, 10GbE, DS916+ 8GB, DX513, DS710+, DX213, DS119j
RT2600ac

Kto jest online

Użytkownicy przeglądający to forum: Obecnie na forum nie ma żadnego zarejestrowanego użytkownika i 0 gości

cron